Khóa THPT Chuyên đề

5016 học viên

1,000,000đ

500,000đ

Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng

Mỗi khóa học có chương trình cam kết và ưu đãi riêng biệt

  • Thời lượng:
  • Giáo trình: 0 bài giảng
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Học mọi lúc mọi nơi
  • Học trên mọi thiết bị Mobile, PC, TV
  • GIỚI THIỆU
  • NỘI DUNG KHÓA HỌC
  • GIẢNG VIÊN
  • ĐÁNH GIÁ
  • TÀI LIỆU

Lợi Ích Từ Khóa Học

Lợi ích từ khóa học Cung cấp cái nhìn tổng quan từng dạng bài trong đề thi, hiểu và vận dụng vào từng câu hỏi trong bài. Học và thực hành toàn bộ các chuyên đề sẽ xuất hiện trong đề thi THPT QG môn Anh. Cung cấp các mẹo, hướng dẫn cách làm của từng dạng bài trong từng chuyên đề. Ôn luyện nâng cao và chuyên sâu, hướng dẫn làm nhanh những dạng bài khó.

Giới Thiệu Khóa Học

Giới thiệu về khóa học:

Khóa Học THPT Chuyên Đề được biên soạn bởi Th.S Đỗ Vân Anh với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Khóa học cung cấp toàn bộ kiến thức chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao xuất hiện trong bài thi THPT QG, giúp người học có cái nhìn toàn diện nhất, đồng thời học và thực hành từng dạng bài trong từng chuyên đề.

Khóa học bao gồm hệ thống lý thuyết và bài tập được trình bày logic, đi vào trọng tâm và cực dễ hiểu, được tổ chức theo lộ trình học tập chặt chẽ, bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi chuyên đề đều có hệ thống bài tập áp dụng, kiểm tra và chữa lỗi, đảm bảo học viên dễ dàng hiểu sâu, vận dụng thành thục và tối đa hóa điểm số.

 

Hướng dẫn đăng ký học:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Athena Online rồi đăng nhập

Bước 2: Vào trang "Khóa Học" chọn “Tiếng Anh THPT” sau đó chọn khóa "THPT chuyên đề" rồi thực hiện thao tác "Đăng Ký Học" - Điền đủ thông tin Họ tên - Email - Số điện thoại khi đăng ký khóa học

Bước 3: Thực hiện đóng học phí theo hình thức online, thực hiện thao tác kích hoạt khóa học & kiểm tra - Tư vấn viên Athena sẽ liên hệ theo số điện thoại bạn đăng ký để hướng dẫn kích hoạt khóa học sau khi bạn đã đóng học phí thành công

Bước 4: Vào chi tiết khóa học, kiểm tra ngày giờ khai giảng, timeline của các buổi học trong tuần - Gần đến ngày khai giảng, nhân viên Athena Online sẽ nhắn tin, gửi SMS cũng như thông báo trên website để nhắc nhở.

Bước 5: Đăng nhập và kích vào lớp học trên website đúng thời gian học như thông báo, tham gia học và làm bài trực tuyến cùng Ms. Vân Anh

Tài liệu

Giáo trình khóa học

Giảng Viên

a

357 học viên

1 khóa học

Trang cá nhân

MS. ĐỖ VÂN ANH

Giáo viên chính và cũng là CEO của Anh ngữ Athena. Cô từng tốt nghiệp Thạc sĩ khoa tài chính trường Leeds Metropolitan từ Vương quốc Anh và sở hữu nhiều thành tích cao trong giảng dạy:

- TOEIC: 990/990, IELTS: 8.5

- Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh 80 nước trên thế giới)

- Hơn 8 năm kinh nghiệm về dạy TOEIC, IELTS và Luyện thi Đại học môn Anh.

- CEO kiêm giáo viên của Anh ngữ Athena.

Bình luận