Sự kiện - Tin tức

Siêu phẩm “Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms Vân Anh” chính thức hạ cánh tại Athena, giá tốt khi mua vào 9.9

  • 08-09-2020
Tháng 9 này, Athena chính thức cho “Comeback” siêu phẩm Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms Vân Anh, được thiết kế riêng cho những sĩ tử luyện thi TOEIC, mong muốn chinh phục TOEIC 500+ từ con số 0. Song hành với những giá trị đặc biệt, độc giả sẽ nhận được ưu đãi khủng khi đặt mua vào 9.9.

Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms Vân Anh - kết tinh của hơn 6 năm nghiên cứu và đào tạo trực tiếp 10.000 học viên

 

Nếu là học sinh, viên sinh và thậm chí cả người đi làm thì TOEIC hẳn không còn là khái niệm xa lạ với bạn. Bởi đây vừa là tấm vé đầu ra của các trường đại học và cũng là tiêu chuẩn bắt buộc của không ít công ty lớn. Để chinh phục TOEIC, hầu hết mọi người thường chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ uy tín. Song, thực tế thì không phải ai cũng có thể đầu tư cho việc này, nhất là với những người bận rộn. Vậy, có hay không giải pháp chinh phục TOEIC 500+ từ ngay tại nhà? Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms Vân Anh chính là đáp án chính xác cho bạn!

 

Tác giả đầu sách là thạc sĩ Đỗ Vân Anh - founder/ CEO kiêm giảng viên chính của Anh ngữ Athena. Với hơn  6 năm nghiên cứu và đào tạo trực tiếp cho hơn 10.000 học viên từ mất gốc, Ms Đỗ Vân Anh tự tin giúp các sĩ tử chinh phục TOEIC 500+ chỉ với một cuốn sách duy nhất. Nếu nói Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms Vân Anh là bản Offline của khóa TOEIC 0-500+ tại Athena thì cũng không sai vì cuốn sách chính là phiên bản tái hiện toàn bộ chương trình học một cách đầy đủ và chi tiết.

 

Với sự tiện lợi, chất lượng và hiệu quả được đặt lên hàng đầu, Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms Vân Anh được thiết kế tinh gọn, bám sát format mới nhất tại IIG. Về kết cấu, nội dung sách có thể chia thành 4 phần chính:

  • Hệ thống toàn bộ các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC; song hành với ngữ pháp là bài tập giúp các bạn củng cố và ôn luyện kiến thức
  • Hệ thống toàn bộ các âm cơ bản giúp người học nâng cao hiệu quả nghe và sửa lỗi trong giao tiếp
  • Mở rộng vốn từ vựng nhằm áp dụng cho part 7 và các bài tập liên quan
  • Luyện đề thực chiến kèm lời giải dạng Video/ file PDF

Cuốn sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có bản giải đề Video chi tiết

 

Khác với những đầu sách TOEIC hiện được bày bán tràn lan trên thị trường, chiến binh mạnh mẽ từ Athena trở thành cuốn sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có hướng dẫn giải đề chi tiết bằng Video, do chính tác giả đầu sách là Ms. Vân Anh biên soạn. Toàn bộ đáp án bài tập đều được Ms. Vân Anh giải thích và phân tích kỹ lưỡng, giúp các bạn nắm chắc - hiểu sâu toàn bộ gốc rễ vấn đề. Tất cả được hệ thống hóa một cách khoa học dưới dạng các video nhỏ, cho phép hiển thị trên cả PC, Laptop, Smartphone. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với một cuốn sách nhỏ xinh và một thiết bị điện tử kết nối internet.

Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms Vân Anh - cuốn sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có Video giải đề chi tiết

 

Vậy, có đầy đủ kiến thức, bài tập và đáp án chi tiết kèm theo rồi, còn động lực thì sao? Khi mới nghe đến khái niệm sách học TOEIC, phần lớn học viên sẽ hoài nghi về chất lượng. Vì thực tế thì với những người mất gốc, họ rất cần những “tác động ngoại cảnh” thiết thực từ lớp học, giảng viên, cần có sự giải đáp chi tiết cho nội dung các bài tập.

Song, “Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms Vân Anh” đã đánh tan những lo ngại đó. Với bất kỳ vướng mắc về các nội dung liên quan đến sách học, bạn có thể đặt vấn đề ngay với Athena. Ms. Vân Anh cùng đội ngũ trợ giảng hùng hậu sẽ cùng bạn giải đáp mọi băn khoăn trong thời gian ngắn nhất.

 

9.9 - Ngày vàng ưu đãi, cơ hội sở hữu cuốn sách chỉ với 295K

Tin vui cho các sĩ tử luyện thi TOEIC, Athena chính thức cho ra mắt sách “Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms Vân Anh” vào ngày 9.9 cùng ưu đãi khủng:

 

Sở hữu combo sách “Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms Vân Anh” kèm 2 bản giải đề chi tiết (File PDF và file Video) với giá chỉ còn 295K (Giảm 41% so với giá gốc). Bên cạnh đó, độc giả sẽ còn nhận được vô vàn phần quà hấp dẫn gồm:

 

- Combo khóa học Online siêu đỉnh:
+ Ebook Phá đảo Toeic 900+ từ mất gốc trong vòng 30 ngày
+ Chinh phục 10 chủ đề từ vựng TOEIC
+ Hạ gục ngữ pháp
+ 7 bước nắm gọn đề thi TOEIC fomart mới

 

 - Sổ tay độc quyền từ Athena

Cơ hội chỉ đến một lần duy nhất trong năm, nhanh tay đặt mua để chớp cơ hội có một không hai, bạn nhé. Chỉ cần bạn đặt lòng tin, Athena Online cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu TOEIC vượt trên cả sự kỳ vọng!

Tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY
Nhanh tay đăng ký đặt mua bằng cách inbox hộp thư của Athena tại địa chỉ: m.me/anhnguathena.vn