Luyện thi TOEIC

 • REVIEW ĐỀ THI TOEIC T2/2021 + LỘ TRÌNH HỌC TỪ SỐ 0

  23/02/2021

  Đề thi TOEIC T2/2021 có gì đặc biệt? Cần lưu ý gì trong nội dung từng phần thi? Xem ngay review chi tiết đề thi TOEIC T2/2021 dưới đây để được giải đáp nhé!
 • Ngữ pháp TOEIC trọng điểm: ĐẠI TỪ

  18/01/2021

  Với những người học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng, “đại từ” hẳn không còn là khái niệm xa lạ. Dùng để thay thế cho danh từ, đại từ có rất nhiều hình thức thể hiện cũng như cách dùng khác nhau.
 • Ngữ pháp TOEIC trọng điểm: SỰ HOÀ HỢP CHỦ VỊ

  25/01/2021

  Một trong những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thú vị và cũng dễ “gây lú” nhất không đấu khác chính là sự hoà hợp giữa chủ ngữ và vị ngữ. Để ăn trọn điểm về nội dung này, chúng ta cần nắm được một số quy tắc về sự hoà hợp chủ vị trong bài viết dưới đây.
 • Ngữ pháp TOEIC trọng điểm: CÂU GIẢ ĐỊNH

  03/02/2021

  Câu giả định hay còn gọi là câu cầu khiến là loại câu đối tượng thứ nhất muốn đối tượng thứ hai làm một việc gì. Câu giả định có tính chất cầu khiến chứ không mang tính ép buộc như câu mệnh lệnh.
 • Ngữ pháp TOEIC trọng điểm: CÂU ĐIỀU KIỆN

  03/02/2021

  Tưởng dễ mà khó, tưởng đơn giản nhưng độ mắc bẫy lại siêu cao - chính là những gì mô tả chính xác nhất về câu điều kiện.
 • Ngữ pháp TOEIC trọng điểm: MỆNH ĐỀ QUAN HỆ

  26/01/2021

  Mệnh đề quan hệ là mệnh đề phụ được nối với mệnh đề chính bởi các đại từ quan hệ (who, whom, whose, which, that) hay các trạng từ quan hệ như (where, when, why). Mệnh đề quan hệ đứng ngay đằng sau danh từ, đại từ trong mệnh đề chính để bổ sung ý nghĩa cho danh từ, đại từ đó, phân biệt danh từ, đại từ đó với các danh từ, đại từ khác.
 • Ngữ pháp TOEIC trọng điểm: DANH ĐỘNG TỪ, ĐỘNG TỪ NGUYÊN THỂ

  04/01/2021

  Bạn đã nghe không ít đến các khái niệm danh động từ - động từ nguyên thể nhưng còn mơ hồ, chưa nắm vững? Hãy để Athena Online giúp bạn ngay qua bài viết dưới đây.
 • Ngữ pháp TOEIC trọng điểm: LIÊN TỪ

  11/01/2021

  Liên từ là nội dung kiến thức khá đơn giản và dễ ăn điểm trong bài thi TOEIC. Cùng Athena Online biết tuốt các vấn đề xoay quanh liên từ qua nội dung dưới đây!
 • Ngữ pháp TOEIC trọng điểm: GIỚI TỪ

  11/01/2021

  Tổng hợp toàn bộ kiến thức giới từ trong bài thi TOEIC: phân loại, định nghĩa, cách dùng và bài tập ôn luyện.