Sự kiện - Tin tức

Tài liệu ôn luyện TOEIC listening and reading practice test

  • 07-04-2020
Phần thi Nghe và Đọc TOEIC có rất nhiều hướng dẫn, cẩm nang và tài liệu hỗ trợ để đáp ứng các nhu cầu của người học trong việc chuẩn bị cho TOEIC listening and reading practice test (bài thi thực hành Nghe và Đọc TOEIC). Hãy đọc bài viết này để biết chi tiết hơn nhé!

 

Tomato Intensive new TOEIC listening + reading

 

Những bài học trong bộ tài liệu này sẽ đi thẳng theo cấu trúc bài thi TOEIC. Vì vậy, kiến thức bạn học sẽ được sâu chuỗi lại giúp bạn tổng hợp và ghi nhớ được lâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể làm quen được với đề thi thực hành Nghe và Đọc TOEIC.

 

Bộ đề luyện thi sát với kỳ thi thật là một trong những ưu điểm nổi bật của tài liệu này. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hoàn toàn về chất lượng của cuốn sách. Bên cạnh đó, sách còn mang tới cái nhìn tổng quan về format đề TOEIC listening and reading practice test cho bạn.

 

Bộ Big Step 1, 2, 3

 

Hệ thống kiến thức của bộ Big Step từ căn bản tới nâng cao đều rất sát với bài thi TOEIC thực tế với bố cục được trình bày dễ hiểu. Vì vậy, người học sẽ có được kiến thức quan trọng và chọn lọc tốt nhất. Bộ sách bao gồm 3 cuốn sách được phân chia theo kiến thức dành cho trình độ TOEIC từ 400 tới 800. Hơn nữa, trước khi đối mặt với bài thi thực hành Nghe và Đọc TOEIC, bạn sẽ được tiếp xúc với các câu hỏi từ các bộ đề và bài tập TOEIC được lấy từ đề thi thật trước đó. 

 

Barron's TOEIC 

 

Đây là cuốn sách TOEIC được viết bởi tác giả Barron, ông nổi tiếng với các sách tiếng Anh luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, .v.v… Sách được Barron viết từ kiến thức và kinh nghiệm của riêng mình trong suốt quá trình ông chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Do đó, bộ tài liệu mang đến kiến thức phổ biến và rõ ràng trong bài test TOEIC cho người học. Các bạn sẽ được thực hành làm những dạng câu hỏi khác nhau trong bài thi TOEIC. Tài liệu này cũng chỉ rõ những chủ điểm ngữ pháp hay gặp trong TOEIC.

 

 

Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension

 

Cuốn sách này chỉ thích hợp với các bạn luyện thi TOEIC với mục tiêu điểm từ 700 trở lên vì nó có nội dung khá khó. Với sách này, bạn có thể ôn luyện và làm quen với kiến thức trước khi thi thực hành Nghe và Đọc. 

 

Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension có 10 đề thi TOEIC sát với đề thi thực tế về ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc đề thi. 

 

Hackers TOEIC

 

Bộ tài liệu được David Cho viết, gồm 2 phần Nghe và Đọc. Đây là một trong các cuốn sách hiếm hoi được viết bởi một người Mỹ bản địa chứ không phải bởi các tác giả từ Hàn Quốc như hầu hết các sách ở Việt Nam. Theo tác giả chia sẻ, nhận thức được tầm quan trọng của việc thực hành những dạng bài TOEIC đối với người học, tài liệu được biên soạn với những bài tập và câu hỏi từ kỳ thi thực tế.

 

Nội dung của Hackers TOEIC Reading được chia làm ba phần: Vocabulary, grammar và reading. Xuyên suốt bộ sách là các lời giải thích chi tiết và rõ ràng. Điều này giúp các bạn tự tin hướng đến mục tiêu đạt kết quả TOEIC cao nhất. Sách không chỉ thích hợp với việc học cùng giáo viên mà còn thích hợp với việc tự học. 

 

Trên đây là các tài liệu Anh Ngữ Athena chia sẻ để các bạn có thể tham khảo, học và ôn luyện cho TOEIC listening and reading practice test. Chúc các bạn học thật tốt!