Luyện thi TOEIC

 • Tài liệu học TOEIC mới nhất 2022

  18/01/2022

  Bộ tài liệu học TOEIC mới nhất 2022 sẽ mang đến cho bạn những đầu sách ôn thi TOEIC chất lượng nhất, cực sát với đề thi thật, giúp các bạn dành được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới. Cùng Athena tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.
 • Bí kíp max 25/25 câu part 2 TOEIC

  30/12/2021

  Cùng với part 1 TOEIC, part 2 được xem là phần thi cứu cánh, giúp thí sinh có thể dễ dành được nhiều điểm số hơn là part 3 và part 4. Vì ở part 2, mức độ khó của đề chưa nhiều như ở 2 phần nghe sau. Nếu ở part 2 TOEIC, thí sinh chỉ phải nghe 1 câu hỏi ngắn và 3 câu trả lời, sau đó lựa chọn đáp án đúng. Thì ở part 3 và part 4, mức độ khó đã tăng lên đáng kể khi các thí sinh phải nghe đoạn những cuộc hội thoại và bài nói chuyện dài hơn với tốc độ đọc nhanh hơn. Do đó, đối với những bạn có xuất phát điểm yếu hoặc những bạn có mục tiêu TOEIC không cao, các bạn bắt buộc phải đúng càng nhiều câu part 2 càng tốt. Tuy nhiên, để đúng được toàn bộ 25 câu part 2 TOEIC không phải là chuyện dễ. Vì để đạt được số câu đúng tuyệt đối như vậy, yêu cầu các bạn ngoài kỹ năng nghe tốt, phải có thêm cả 1 số tuyệt chiêu làm bài nữa. Vậy part 2 TOEIC có những mẹo gì để giúp các bạn dành được điểm số cao trong phần thi này? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.
 • Lộ trình học TOEIC từ con số 0 đến 800+ cực kỳ hiệu quả

  11/12/2021

  Theo sát lộ trình tự học TOEIC dưới đây của Athena, bạn chắc chắn sẽ hái được quả ngọt điểm cao TOEIC với điều kiện bạn cần thực sự quyết tâm và nghiêm túc với môn học này.
 • Siêu hot: Mẹo thi TOEIC part 1 đúng đến 90%

  29/11/2021

  Bạn đã học TOEIC listening từ lâu nhưng mãi không cải thiện được điểm số? Bạn cần thi TOEIC gấp để có chứng chỉ để ra trường? Xem ngay mẹo thi TOEIC part 1 dưới đây để giúp bạn nâng cao điểm số TOEIC của mình nhé.
 • Tài liệu tự học TOEIC cho người mới bắt đầu đầy đủ, nhanh đạt mục tiêu nhất

  12/11/2021

  Bạn đang muốn học TOEIC nhưng không biết bắt đầu từ đâu? ở trình độ nào? Bạn đang mất phương hướng giữa 1 rừng tài liệu học TOEIC, không biết lựa chọn tài liệu hay lộ trình tự học TOEIC nào phù hợp và hiệu quả với mình? khiến cho việc học TOEIC của bạn chỉ dừng lại ở ý tưởng mà mãi chưa thực hiện được? Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như vậy và đau đầu chưa biết chưa lựa chọn ra sao thì chúc mừng bạn, bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn. Bài viết này Athena sẽ đưa ra lộ trình và các tài liệu học TOEIC cụ thể, trọng tâm nhất dành cho các bạn mới bắt đầu và mong muốn đạt mục tiêu 500 + TOEIC chỉ trong 1 thời gian ngắn. Mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.
 • Siêu hot: Lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

  23/10/2021

  Ngữ pháp tiếng Anh được xem là chiếc chìa khóa vạn năng để bạn có thể chinh phục và thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Sở hữu một nền tảng ngữ pháp chắc chắn sẽ giúp bạn vận dụng tốt từ vựng sao cho đúng ngữ cảnh hơn, giúp người đọc và người nghe hiểu được ý nghĩa mà bạn muốn diễn đạt. Tuy nhiên để có được chiếc chìa khóa này yêu cầu bạn phải sở hữu một khối lượng kiến thức ngữ pháp nhất định.
 • Bắt bài vị trí của tính từ trong câu và ứng dụng trong part 5 TOEIC

  31/10/2021

  Từ loại là dạng bài tập rất phổ biến trong part 5 TOEIC. Dạng bài này thường kiểm tra sự hiểu biết của thí sinh về vị trí và cách sử dụng của các từ loại như danh từ, động từ, trạng từ và tính từ trong câu. Ở bài học trước, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về danh từ. Và bài học hôm nay, Athena sẽ cùng các em đi tìm hiểu về chức năng và vị trí của tính từ trong tiếng Anh. Mời các em theo dõi nhé.
 • REVIEW ĐỀ THI TOEIC T2/2021 + LỘ TRÌNH HỌC TỪ SỐ 0

  23/02/2021

  Đề thi TOEIC T2/2021 có gì đặc biệt? Cần lưu ý gì trong nội dung từng phần thi? Xem ngay review chi tiết đề thi TOEIC T2/2021 dưới đây để được giải đáp nhé!
 • Ngữ pháp TOEIC trọng điểm: ĐẠI TỪ

  18/01/2021

  Với những người học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng, “đại từ” hẳn không còn là khái niệm xa lạ. Dùng để thay thế cho danh từ, đại từ có rất nhiều hình thức thể hiện cũng như cách dùng khác nhau.