Sự kiện - Tin tức

Top các TOEIC book hay nhất

  • 11-03-2020
Việc tìm hiểu cấu trúc bài thi TOEIC và thực hành trả lời tất cả các dạng câu hỏi khác nhau là một cách rất hay để luyện thi TOEIC. Bạn có thể tìm thấy nhiều TOEIC book (sách TOEIC) trên internet với những bài tập và lời khuyên giúp bạn cải thiện điểm TOEIC của mình. Cũng có nhiều sách có sẵn hỗ trợ người học trong việc học về cấu trúc và chuẩn bị cho bài test TOEIC. Những cuốn sách sau đây sẽ hướng dẫn bạn và giúp bạn học mọi thứ cần biết để vượt qua kỳ thi TOEIC.

 

TOEIC Official Test-Preparation Guide

 

Tác giả: Peterson’s; tái bản lần thứ hai (14 tháng 8 năm 2001)

 

Đây là một trong các cuốn sách quan trọng nhất bạn cần có cho bộ sưu tập luyện thi TOEIC của mình. Cuốn sách hướng dẫn này là một trong những cuốn sách mang lại cho các thí sinh sự ôn luyện với tài liệu TOEIC chính thức.  

 

Đây cũng là một hành trang hướng dẫn đầy đủ cho kì thi TOEIC của bạn. Việc bắt đầu từ hướng áp dụng cho kỳ thi tới chương trình giáo dục và phương thức chấm điểm, mọi thứ đều được giải thích ở đây. Loại TOEIC book này không chỉ giúp các thí sinh sẵn sàng cho kỳ thi mà còn hỗ trợ các giáo viên giảng dạy cách chuẩn bị cho TOEIC. Những bài test thực hành đầy đủ cho phép bạn có được một bức tranh chính xác về kỳ thi TOEIC thực tế. Trên hết, bạn có thể học những chiến lược khi thi với mục đích đạt được thành công, sau khi trải nghiệm cùng cuốn sách này. Những người dùng sách này đều khen ngợi những tiện ích của nó trong việc hướng dẫn người học hiểu rõ hơn về kỳ thi TOEIC.    

 

Cambridge Grammar and Vocabulary for the TOEIC Test with Answers

 

Tác giả: Jolene; Gear, Robert Gear (2010)

 

Cuốn sách rèn luyện hữu dụng này bao gồm tất cả ngữ pháp và từ vựng cần thiết để đạt điểm TOEIC cao.  Nó được viết bởi các giáo viên TOEIC có kinh nghiệm. Nó cũng chuẩn bị cho bạn tất cả các khái niệm ngữ pháp tiếng Anh, giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi. Hãy khắc phục tất cả các lỗi ngữ pháp bằng cách ôn luyện cuốn sách này một cách nghiêm túc! Những bài test thực hành trong cuốn sách này là những bài test giả hoàn hảo, cho bạn cảm nhận về một bài thi TOEIC thật sự. Hơn nữa. hai đĩa CD đi kèm trong cuốn sách giúp bạn luyện tập nghe rất tốt. Ngoài ra, hãy luyện nói bằng cách nghe các đĩa CD thường xuyên. Những người dùng đĩa CD và cuốn sách này đều nhận thấy có vô cùng nhiều thông tin và khá đạt yêu cầu khi chuẩn bị cho kỳ thi.       

 

Barron’s 600 Essential Words for the TOEI 

 

Tác giả: Lin Lougheed (2008)

 

Đây là một cuốn sách học từ vựng TOEIC tuyệt vời. Có 50 unit, mỗi unit có các dạng bài tập thực hành và câu đố khác nhau giúp người học có thể học từ mới TOEIC ở nhiều loại ngữ cảnh và tình huống khác nhau.

 

 

Như đúng cái tên, cuốn sách đóng vai trò xây dựng từ vựng cho bạn, điều này không giống ở những cuốn sách khác. 50 bài học xây dựng vốn từ trong đây tập trung vào việc cải thiện tiếng Anh của bạn theo tiếng Anh Mỹ. Cuốn sách chứa những từ được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp và các hoạt động văn hóa. Điều này hỗ trợ bạn làm tốt hơn khi xin vào một học viện giáo dục, tìm kiếm một công việc hay khi điều chỉnh với môi trường xã hội ở một thành phố mới. Các bài tập và câu đố sau mỗi bài học giúp củng cố kiến thức bạn đạt được. Đối với việc luyện tập cách phát âm và những kĩ năng nghe, đĩa CD thật sự rất hữu dụng. Ở cuốn này, bạn có thể học những điểm nhấn mạnh, dễ được kiểm tra trong bài test TOEIC sắp tới.    

 

Một khi bạn đã biết được một vài cuốn sách TOEIC ôn luyện hữu dụng nhất, đã tới lúc bạn bắt đầu vào việc chuẩn bị luyện tập. Hãy tìm một nơi yên tĩnh để học và bắt đầu thực hành nhé!