Sự kiện - Tin tức

Từ mất gốc đạt mốc 665 điểm chỉ sau 3,5 tháng với khóa Toeic trực tuyến của Athena

  • 03-04-2020
Các bạn có tin được chỉ sau hơn 3 tháng theo học khóa Toeic trực tuyến mà mình thi được 665 điểm Toeic không? Chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn cảm thấy khó tin và cho rằng học trực tuyến không hiệu quả.

Trước đây, mình cũng đã từng có suy nghĩ như vậy, nhưng sau khi tham gia khóa học Toeic Online của Athena mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ bởi phương pháp dạy online nhưng không khác gì offline rất độc đáo của cô Vân Anh. 

ảnh học viên Nguyễn Thị Mai

Lộ trình học tinh gọn cùng với hệ thống bài test giúp liên kết các kiến thức với nhau giúp mình có thể nhớ kiến thức lâu hơn. Trước mình học vì không có phương pháp đúng nên cảm giác các kiến thức nó cứ rời rạc nhau, rất khó nhớ gây ra cảm giác chán nản vô cùng, cứ học trước quên sau thôi.

Từ ngày học theo lộ trình của cô Vân Anh mình tiến bộ hơn rất nhiều và thấy rất hứng thú. Đặc biệt là khi học online mình có thể mở đi mở lại những phần kiến thức mà mình chưa hiểu, cứ nghe học đến bao giờ hiểu rõ thì thôi. Đây là một ưu điểm rất lớn của việc học online mà học offline sẽ không bao giờ có được.

Khóa học này giúp mình nắm chắc từ vựng, cô Vân Anh hướng dẫn mình cách xâu chuỗi các từ vựng thành hệ thống, có liên quan với nhau để dễ nhớ và nhớ lâu hơn. Nhờ khóa học này mà mình có thể đọc hiểu được các tài liệu bằng tiếng Anh mà trước đây mình chưa bao giờ dám nghĩ là mình có thể làm được.  

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng, học online sẽ không được giáo viên care tận tình như học offline, nhưng với khóa học Toeic online của Athena thì không phải lo về điều đó nữa. Học online nhưng mà sẽ được trợ giảng của trung tâm hỗ trợ bất cứ lúc nào, có thắc mắc gì có thể hỏi ngay cô Vân Anh hoặc trợ giảng, bạn sẽ không phải lo lắng khi mắc phải vấn đề không hiểu. 

Bám sát theo lộ trình của khóa học mình đã tự tin đi thi và đạt được 665 điểm, học từ mất gốc đạt được số điểm này thì mình cũng phải cảm ơn khóa học online của Athena rất nhiều cùng với sự giúp đỡ của cô Vân Anh và trợ giảng nữa. Một khóa học chất lượng, học phí lại còn rẻ nữa, bạn nào mà còn băn khoăn việc học online thì cứ inbox cho trung tâm nhờ tư vấn nha ^^