Sự kiện - Tin tức

Từ mất gốc lên 780 điểm nhờ lớp Toeic trực tuyến tại Athena!

  • 01-04-2020
Số điểm 780 TOEIC chỉ học qua chiếc máy tính không chỉ là một tờ chứng chỉ giúp mình có thể ra trường đúng hạn, hơn cả thế, 780 điểm còn là minh chứng cho việc: Mình đã đánh bại được căn bệnh lười thâm niên trong máu!

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Toeic học phí rẻ, học tập nghiêm túc và đạt kết quả như mục tiêu thì đọc tiếp nhé!

ảnh học viên Dương Thị Thảo

 

Mình là Dương Thị Thảo, học viên vừa “tốt nghiệp” Lớp TOEIC trực tuyến cam kết 500+ của Athena Online, vừa trải qua kỳ thi TOEIC đầy cam go với 780 điểm. Với một đứa trình độ tiếng Anh ở mức âm vô cực như mình, 780 điểm là một kỳ tích. Nó là thành quả sau 3,5 tháng bước trên con đường luyện thi TOEIC đầy nỗ lực. Mình cứ ngỡ cuộc đời mình sẽ mãi vật lộn với tiếng Anh như thế, nhưng một khóa học TOEIC tại Athena Online đã khiến mình thay đổi tất cả.

Mình từng thất bại trong tiếng Anh rất lâu và cũng từng chấp nhận sự thất bại đó. Mình là một đứa mất gốc hoàn toàn tiếng Anh. Nghĩ đến tiếng Anh, mình xấu hổ, không dám chiến đấu vì tâm lý sợ sai. Cho đến một ngày người bạn thân đã giới thiệu mình đến Lớp học trực tuyến cam kết 0-500+ TOEIC của  Athena Online. Và từ ấy cuộc đời mang "tiền đồ chị Dậu" của mình như lật sang một trang mới.

Được trải nghiệm Lớp TOEIC trực tuyến 0-500+ ở Athena là một sự may mắn của mình. Lịch trình như một lớp học trực tiếp với hai buổi lý thuyết một tuần và một buổi tổng ôn lại kiến thức. Chỉ cần bước vào bài học, mình không có phút giây nào dành cho sự lười biếng. Sự vui nhộn và hóm hỉnh của Ms Vân Anh khiến bài giảng đơn giản hơn. Những ngày học tiếng Anh với mình không còn dài như thế kỷ.  

Chẳng cần phải bàn nhiều về chuyên môn và chất lượng giảng dạy. Điều này đã được minh chứng qua hàng ngàn lứa học viên từng ôn thi TOEIC của cô. Đã có lúc mình tự hỏi, điều gì có thể khiến trung tâm cam kết sẽ đạt được 500+ TOEIC từ mất gốc chỉ trong 3,5 tháng chỉ bằng cách học online một cách chắc chắn như thế. Sau 3,5 tháng trải nghiệm và kết quả vượt gần 200 điểm so với dự định, mình mới hiểu ra. Bên cạnh chất lượng đào tạo độc đáo và xịn xò, học viên ở Athena luôn có một người cô giáo tâm huyết, trách nhiệm và nghiêm túc với nghề như thế.

Sau mỗi buổi học, cô hỏi thăm từng bạn trên nhóm lớp. Sự quan tâm ấy khiến mình như được truyền thêm cảm hứng. Cảm nhận được những tình cảm ấy, mình đã quyết tâm không thể làm phụ lòng người giáo viên này. Và sau bao nỗ lực luyện thi TOEIC, trái ngọt cũng đã đến.

Số điểm 780 TOEIC chỉ học qua chiếc máy tính không chỉ là một tờ chứng chỉ giúp mình có thể ra trường đúng hạn, hơn cả thế, 780 điểm còn là minh chứng cho việc: Mình đã đánh bại được căn bệnh lười thâm niên trong máu!

Sau bốn tháng tham gia lớp trực tuyến của Athena, mình nhận được nhiều thứ: sự tự tin, kiến thức nền đã bị mất từ lâu, khả năng phản xạ với tiếng Anh, trở nên bạo dạn hơn trong công việc.

Và mình đã vượt qua được nỗi sợ ngoại ngữ nhờ Athena Online như thế. Từ một đứa mất gốc, mình đã làm được, mình tin các bạn cũng thế. Thành công sẽ chẳng ngại theo đuổi ai cả, chỉ cần bạn cố hết sức theo đuổi nó!