Sự kiện - Tin tức

Với khóa học Toeic Online của Athena, bạn sẽ không còn sợ Tiếng Anh nữa

  • 03-04-2020
Trước đây, mình đã cực kỳ sợ tiếng Anh, mình đã cố gắng để học nhưng cứ học được vài hôm lại quên khiến mình cảm thấy cực kì chán nản. Mình đã thử qua khá nhiều phương pháp học qua ứng dụng trên Iphone, đăng ký học ở một vài trung tâm, nhưng tất cả đều không hiệu quả với mình.

 

ảnh học viên Nguyễn Thi Lan

 

Điều đó càng khiến mình chán học tiếng Anh hơn, mình đã định dẹp nó sang một bên, phó mặc số phận. Nhưng tình cờ mình lướt web và tìm thấy một khóa học Toeic Online của trung tâm Anh ngữ Athena thấy khá thú vị. Với giao diện xanh “mát mắt” nên mình cũng tò mò và ngồi lần mò xem các video giới thiệu khóa học, review của các bạn đã học. Ban đầu mình chỉ nghĩ xem cho vui thôi chứ học online chắc gì hiệu quả, học off còn chẳng đâu vào đâu nữa là. Nhưng sau khi xem xong mình lại thay đổi suy nghĩ, mình cảm thấy hứng thú hơn, có động lực hơn sau chuỗi ngày vật vã với tiếng Anh. 

 

Mình đã không ngần ngại thêm nữa, liên hệ ngay với trung tâm và đăng ký khóa học. Khóa học được thiết kế học online như học trực tiếp ở lớp thông qua phương pháp học độc đáo nên khiến mình cảm thấy có động lực học hơn rất nhiều, không còn cảm giác sợ mỗi khi động vào tiếng Anh nữa. Một tuần học 2 buổi vào khung thời gian cố định, tạo cho mình thói quen cứ đến giờ đó là tự động sách bút chuẩn bị vào học, không còn học theo cảm hứng nữa. Ngoài ra, mỗi tuần còn có một buổi tổng ôn vào Chủ nhật hàng tuần để ôn lại toàn bộ kiến thức và giải đáp thắc mắc trong quá trình học. 

 

Bên cạnh đó, sau mỗi buổi học lại có bài test liên kết các kiến thức một cách chặt chẽ nhất giúp người học hiểu bài sâu và nhớ kiến thức thật lâu. Cuối mỗi giai đoạn sẽ có một bài test lớn để đánh giá sự tiến bộ của học viên. 

 

Và thật bất ngờ, chỉ sau 26 buổi học, mình đã không còn sợ tiếng Anh nữa, tự tin cùng chúng bạn đi đăng ký thi Toeic, và thành quả mình nhận được là 805 điểm, một con số mà trước đây dù có nằm mơ mình cũng không dám nghĩ tới. 


Mình cảm thấy rất vui khi đã tìm được một nơi khơi dậy nguồn động lực tiếng Anh dành cho mình, không phải đến lớp mà học vẫn hiệu quả. Bạn nào mà rơi vào tình trạng giống mình thì có thể tham khảo khóa học online của Athena nhé.