Sự kiện - Tin tức

Athena Online - ngày hội học bổng 12/2020: Nơi hội tụ niềm vui

  • 05-01-2021
Vậy là, một mùa hội học bổng nữa tại Athena đã chính thức khép lại, để lại muôn vàn niềm vui, và cả những thời khắc sâu lắng ý nghĩa.

 

>> Xem thêm: Các mức học bổng tại Athena Online

 

Vẫn là khung cảnh thân thương, là người giáo viên đã cùng tất cả đồng hành trên chặng đường dài, cùng nhau chinh phục mục tiêu TOEIC. Nhưng cảm xúc trong các bạn lại khác hẳn. Hôm nay, mình không còn là người trò đang “đau đầu” vì tiếng Anh nữa, mình chính là nhừng học viên có thành tích xuất sắc nhất trong suốt thời gian vừa qua.

Là ngày hội dành cho tất cả những học viên lớp online và offline nhưng có lẽ với học viên các lớp trực tuyến, lễ trao học bổng càng thêm ý nghĩa hơn cả. Vì trước nay các bạn chỉ cùng cô học tập qua màn hình máy tính, nay được tận mắt thấy và giao lưu cùng Athena.

 

Trong lớp học nhỏ xinh với chỉ hơn 20 bạn học viên xuất sắc nhưng không khí ngày hội chưa ngừng náo nhiệt bởi những trò chơi hấp dẫn và những phần quà độc đáo. Có vẻ như tất cả đều là game dễ với các bạn vì ai cũng háo hức chơi thật vui, ai cũng có trong tay những phần quà xinh xắn.


Ms. Vân Anh, người giáo viên vừa nghiêm khắc nhưng cũng rất đỗi tâm lý, nay lại càng không giấu nổi nét phấn khích của mình khi được ghi nhận thành tích của những trò ngoan. Ngoài những suất học bổng trao tay, cô cũng không quên gửi gắm những lời chúc và tình cảm của mình tới tất cả học viên. Tất cả chúng mình, đã thực sự có những trải nghiệm thực sự ý nghĩa.


Bằng tất cả tình yêu, Athena Online xin cảm ơn các bạn vì những nỗ lực trong thời gian qua. Cảm ơn vì sự tin tưởng của các bạn để Athena Online có cơ hội đồng hành cùng bạn một cách tốt nhất.

----------


Ngày hội học bổng Athena - nơi ghi nhận những thành tích xuất sắc


Dành cho những ai chưa biết, học bổng là một trong những hoạt động thường niên của Athena, dành cho tất cả các học viên (cả khoá online và offline) có thành tích xuất sắc.


Quỹ học bổng Athena được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập, với mong muốn thúc đẩy học viên nâng cao tinh thần học tập, quyết tâm có được chứng chỉ TOEIC với các mức điểm cao nhất.

"Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn ♡"