Sự kiện - Tin tức

a

Từ mất gốc đạt mốc 665 điểm chỉ sau 3,5 tháng với khóa Toeic trực tuyến của Athena

03/04/2020 | 0 lượt xem

Các bạn có tin được chỉ sau hơn 3 tháng theo học khóa Toeic trực tuyến mà mình thi được 665 điểm Toeic không? Chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn cảm thấy khó tin và cho rằng học trực tuyến không hiệu quả.

XEM CHI TIẾT
a

Với khóa học Toeic Online của Athena, bạn sẽ không còn sợ Tiếng Anh nữa

03/04/2020 | 0 lượt xem

Trước đây, mình đã cực kỳ sợ tiếng Anh, mình đã cố gắng để học nhưng cứ học được vài hôm lại quên khiến mình cảm thấy cực kì chán nản. Mình đã thử qua khá nhiều phương pháp học qua ứng dụng trên Iphone, đăng ký học ở một vài trung tâm, nhưng tất cả đều không hiệu quả với mình.

XEM CHI TIẾT
a

Từ mất gốc lên 780 điểm nhờ lớp Toeic trực tuyến tại Athena!

01/04/2020 | 0 lượt xem

Số điểm 780 TOEIC chỉ học qua chiếc máy tính không chỉ là một tờ chứng chỉ giúp mình có thể ra trường đúng hạn, hơn cả thế, 780 điểm còn là minh chứng cho việc: Mình đã đánh bại được căn bệnh lười thâm niên trong máu!

XEM CHI TIẾT
a

4 Bước giúp đạt điểm cao Toeic mà không cần học tại trung tâm

01/04/2020 | 0 lượt xem

Có người nói: "Đi học gặp được thầy tốt là may mắn trong đời" thì đối với mình, cô Vân Anh chính là may mắn đó. Mình là Hoàng Như Mai, học viên của trung tâm Anh ngữ Athena. Sau khi tham gia Lớp TOEIC trực tuyến cam kết 0-500+ tại Athena Online, mình đã đạt 855 điểm

XEM CHI TIẾT


 • Toeic Speaking Part 2: Describe a picture

  04/04/2020 | 0 lượt xem

  Bạn đã bao giờ mô tả một bức tranh chưa? Làm sao để chúng mình mô tả bức tranh mà người nghe có thể hình dung dễ dàng khi không nhìn thấy bức ảnh đó nhỉ? Hôm nay các bạn hãy cùng học với Anh ngữ Athena về chủ đề TOEIC speaking Part 2 này nhé.
 • Tổng hợp tài liệu ôn thi TOEIC practice test online

  04/04/2020 | 0 lượt xem

  Việc không biết lộ trình và phương pháp học của mình có đúng đắn hay không là một trong những lí do khiến các thí sinh dễ chán nản trong quá trình chuẩn bị cho TOEIC practice test online (bài thi TOEIC online). Anh Ngữ Athena sẽ giới thiệu các tài liệu cho bài thi TOEIC online tốt nhất để giúp các bạn giải quyết vấn đề này và vượt qua kì thi với số điểm mong muốn nhé!
 • Những điều cần biết về English Test TOEIC

  11/03/2020 | 0 lượt xem

  English Test TOEIC (bài kiểm tra tiếng Anh TOEIC) là một bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn hóa hướng tới các chuyên gia và công ty. TOEIC thực chất là hai bài test riêng biệt, một bài kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh tiếp thu (đọc và nghe), một bài kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh hiệu quả (nói và viết). Các thí sinh có thể chọn cả hai bài test, hay một trong hai, tùy thuộc vào nhu cầu. Cấu trúc của mỗi bài test là duy nhất và cách tính điểm cũng khác nhau. Có rất nhiều điều cần biết về TOEIC, vậy hãy cùng Athena tìm hiểu nhé!
 • 5 cách luyện nghe TOEIC hiệu quả

  10/03/2020 | 0 lượt xem

  Listening là một phần quan trọng của bài test TOEIC. Hơn nữa, khác với phần Reading, trong phần Listening bạn cần phải hiểu được ý nghĩa và ngữ cảnh ngay lập tức. Một lời khuyên phổ biến khi bạn luyện nghe TOEIC đó là thực hành nghe và xem các phim, chương trình TV, radio và nhạc Anh. Thêm vào đó, trong bài viết này, Athena sẽ nhấn mạnh thêm 5 cách cụ thể khác.
 • Luyện nghe Toeic hiệu quả cho người mới bắt đầu

  10/03/2020 | 0 lượt xem

  “ Em nghe Tiếng Anh như vịt nghe sấm cô ạ. Em không thể nghe theo kịp băng và cũng không hiểu bất kỳ thứ gì…”, .v.v... Đó là vấn đề mà hầu hết các học viên khi đến Athena đều gặp phải. Vậy làm thế nào để việc luyện nghe Toeic trở nên dễ dàng các bạn nhỉ? Để giúp các sĩ tử Toeic luyện nghe hiệu quả, Athena sẽ chia sẻ cho chúng mình một số phương pháp để cải thiện kỹ năng nghe trong bài thi Toeic nhé!
 • Chiến lược luyện thi TOEIC cấp tốc đạt điểm cao

  28/03/2020 | 0 lượt xem

  Hiện nay rất nhiều trường đại học cũng như nhiều công ty yêu cầu và đánh giá khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua chứng chỉ TOEIC. Chính vì thế mà sinh viên cũng như người đi làm muốn luyện thi TOEIC cấp tốc để ra trường hoặc tìm một công việc với môi trường tốt hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả đều có thời gian để luyện thi TOEIC trong thời gian dài. Vậy làm sao để luyện thi TOEIC cấp tốc mà vẫn có thể đạt mục tiêu? Hãy tham khảo phương pháp cũng như gợi ý của Athena nhé!
 • Các lợi ích bạn nên biết về TOEIC mock test

  28/03/2020 | 0 lượt xem

  Bạn nên làm bài TOEIC mock test (bài thi thử TOEIC) dù cho kiến thức bạn có vững tới đâu. Đây là một trong những cách tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi thực tế. Nhiều học viên tham gia làm bài thi thử vì nhận ra được tính tiện ích của phương pháp này. Nếu bạn chưa nhận ra, hãy cùng Anh Ngữ Athena khám phá xem bài thi thử sẽ giúp ích được gì cho bạn trong quá trình luyện thi nhé!
 • 5 website TEST TOEIC ONLINE

  28/03/2020 | 0 lượt xem

  Bạn đang là sĩ tử luyện thi TOEIC? Bạn đang muốn làm bài TEST TOEIC online nhưng chưa tìm ra nguồn hữu ích và hiệu quả? Đừng lo lắng vì Athena sẽ giới thiệu cho bạn ngay những trang Web kiểm tra trình độ TOEIC của bạn hoàn toàn miễn phí nhé!
 • Chinh phục TOEIC Part 2 dễ dàng

  28/03/2020 | 0 lượt xem

  Nếu như TOEIC Part 1 là đơn giản nhất trong phần thi TOEIC listening thì TOEIC Part 2 sẽ là phần đơn giản tiếp theo. Tuy Part 2 khá ngắn gọn nhưng thường gây khó khăn cho thí sinh bởi việc đọc nhanh, nối từ nhiều và sử dụng các từ đồng âm. Vì vậy để đạt điểm số cao trong phần thi này, chúng mình cần phải hiểu rõ những dạng câu hỏi thường gặp, cách trả lời và quan trọng nhất là tập trung nghe cao độ để không bị mắc “bẫy” nhé. Hôm nay Athena hướng dẫn bạn cách luyện nghe tránh bẫy để chúng mình dễ dàng vượt qua phần thi này nhé.