Sự kiện - Tin tức

a

Cách ly xã hội – Tìm đồng đội học Online

08/04/2020

Khi bài vở đang bị đảo lộn bởi “Cô Vy”
Khi kiến thức cứ ngày một vơi bớt vì “cách ly xã hội”
Kế hoạch “TOEIC trên 500+” thì vẫn đang trì hoãn chưa biết ngày bắt đầu

XEM CHI TIẾT
a

Từ mất gốc đạt mốc 665 điểm chỉ sau 3,5 tháng với khóa Toeic trực tuyến của Athena

03/04/2020

Các bạn có tin được chỉ sau hơn 3 tháng theo học khóa Toeic trực tuyến mà mình thi được 665 điểm Toeic không? Chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn cảm thấy khó tin và cho rằng học trực tuyến không hiệu quả.

XEM CHI TIẾT
a

Với khóa học Toeic Online của Athena, bạn sẽ không còn sợ Tiếng Anh nữa

03/04/2020

Trước đây, mình đã cực kỳ sợ tiếng Anh, mình đã cố gắng để học nhưng cứ học được vài hôm lại quên khiến mình cảm thấy cực kì chán nản. Mình đã thử qua khá nhiều phương pháp học qua ứng dụng trên Iphone, đăng ký học ở một vài trung tâm, nhưng tất cả đều không hiệu quả với mình.

XEM CHI TIẾT
a

Từ mất gốc lên 780 điểm nhờ lớp Toeic trực tuyến tại Athena!

01/04/2020

Số điểm 780 TOEIC chỉ học qua chiếc máy tính không chỉ là một tờ chứng chỉ giúp mình có thể ra trường đúng hạn, hơn cả thế, 780 điểm còn là minh chứng cho việc: Mình đã đánh bại được căn bệnh lười thâm niên trong máu!

XEM CHI TIẾT


 • Học Ielts online hiệu quả

  29/06/2020

  Sự phát triển của kỷ nguyên số cùng vai trò quan trọng của tiếng Anh – đặc biệt là các chứng chỉ quốc tế chuẩn hóa trình độ tiếng Anh như TOEIC, IELTS, TOEFL đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm học ONLINE.
 • 5 điều cần lưu ý trước khi làm bài test TOEIC

  09/03/2020

  Được hơn 14.000 tổ chức, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ ở 160 quốc gia đánh giá cao, điểm TOEIC là một điểm cộng tuyệt vời cho hồ sơ xin việc của bạn. Vậy bạn có đang lên kế hoạch sẽ làm bài kiểm tra TOEIC trong thời gian tới không? Nếu có, hãy tham khảo những kinh nghiệm sau từ Athena để đạt được điểm số cao nhé!

 • Các bí kíp khi làm TOEIC reading

  10/03/2020

  Bài thi TOEIC là bài thi đánh giá khả năng ngôn ngữ tiếng Anh. Ngày nay, TOEIC là một tiêu chuẩn được công nhận quốc tế và được nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu. TOEIC reading là một phần của bài test TOEIC. Để đạt được điểm tốt nhất trong phần này, bạn cần có phương pháp học hợp lí. Thật vậy, dù trình độ tiếng Anh của bạn tới đâu, việc luyện tập theo các bí kíp cụ thể là rất thiết yếu! Sau đây là các bí kíp Athena đúc kết được cho các bạn khi làm bài TOEIC reading.
 • Học Toeic trực tuyến tại nhà có hiệu quả không?

  27/05/2020

  800+ TOEIC chỉ sau một khóa học TOEIC ONLINE tại trung tâm anh ngữ Athena đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình. Và sau thành quả vui mừng vừa rồi, mình nhận ra: Không có việc gì khó, chỉ là bạn có dám làm hay không?
 • Những điều cần biết về English Test TOEIC

  11/03/2020

  English Test TOEIC (bài kiểm tra tiếng Anh TOEIC) là một bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn hóa hướng tới các chuyên gia và công ty. TOEIC thực chất là hai bài test riêng biệt, một bài kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh tiếp thu (đọc và nghe), một bài kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh hiệu quả (nói và viết). Các thí sinh có thể chọn cả hai bài test, hay một trong hai, tùy thuộc vào nhu cầu. Cấu trúc của mỗi bài test là duy nhất và cách tính điểm cũng khác nhau. Có rất nhiều điều cần biết về TOEIC, vậy hãy cùng Athena tìm hiểu nhé!