Sự kiện - Tin tức

Các TOEIC book giúp bạn chuẩn bị và học TOEIC hiệu quả nhất

  • 13-03-2020
Bạn đang tìm TOEIC book (sách TOEIC) để chuẩn bị và học TOEIC hiệu quả nhất? Hãy xem qua danh sách mà Athena sắp gợi ý dưới đây và đọc các nhận xét để hiểu vì sao chúng tôi lại đề xuất các tài liệu này. Hy vọng bạn có thể tìm được ít nhất một cuốn sách phù hợp với mình!

 

TOEIC là bài kiểm tra tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để đo lường các khả năng tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong môi trường quốc tế. 

 

Kỳ thi có hai phần thi khác nhau: 

 

  • Bài test TOEIC Nghe và Đọc, bao gồm hai bài test được xếp hạng bằng nhau về những hoạt động đánh giá mức độ hiểu, tổng điểm có thể đạt được là 990.  
  • Bài test TOEIC Nói và Viết, bao gồm những bài test về phát âm, từ vựng, ngữ pháp, sự lưu loát, sự gắn kết tổng thể, và cấu trúc (cách cấu tạo câu), tổng điểm có thể đạt được là 400.

 

Mỗi năm, có hàng triệu người ở khoảng 150 quốc gia trên thế giới tham gia kỳ thi TOEIC để chứng minh trình độ tiếng Anh của họ. Nếu bạn chưa tìm được tài liệu TOEIC thích hợp với trình độ của bản thân, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây nhé! 

 

Barron’s TOEIC Superpack (tái bản lần thứ 2)

 

Đây là một cuốn sách hướng dẫn chiến lược TOEIC rất dễ sử dụng. Với Barron’s TOEIC Superpack, các học giả và chuyên gia tìm cách xác nhận trình độ tiếng Anh bằng cách tham gia thi TOEIC sẽ có được sự chuẩn bị toàn diện nhất. Cuốn sách bao gồm phiên bản thứ 7 mới của Barron’s TOEIC with MP3 CD, phiên bản thứ 2 của TOEIC Practice Exams with MP3 CD, và phiên bản thứ 5 của Barron’s Essential Words for the TOEIC. 

 

Trên hết, Barron’s TOEIC Superpack là một bộ tài liệu tuyệt vời và hữu ích. Vì vậy, nó được đề xuất là một trong những TOEIC book tốt nhất trên thị trường hiện nay.   

 

TOEIC Premier 2018 - 2019 with 4 Practice Tests: Online + Book + CD

 

TOEIC Premier 2018-2019 mang lại một đánh giá toàn diện về nội dung và khả năng được kiểm tra trên từng phần của bài thi TOEIC. 

 

Cuốn sách hướng dẫn toàn diện này có đặc điểm:

 

  • 4 bài test thực hành đầy đủ với các phần nghe trên CD-ROM và online để có được trải nghiệm giống bài test thực tế nhất.
  • Hơn 900 câu hỏi và bài thực hành bao gồm các phần thi Nghe và Đọc.
  • Giải thích chi tiết cho những câu hỏi thực hành.
  • Đánh giá sâu về nội dung và khả năng được kiểm tra trên từng phần của bài thi.
  • Đĩa CD với các phần nghe trong hơn 30 giờ để luyện tập thực hành nghe và nói.
  • Trung tâm online tương tác mới và độc quyền với phản hồi bài test thực hành, báo cáo điểm số và nội dung dựa trên video.

 

Cambridge Grammar and Vocabulary for the TOEIC Test with Answers and Audio CDs

 

Cambridge Grammar and Vocabulary for the TOEIC Test giúp bạn ôn luyện được tất cả ngữ pháp và từ vựng bạn cần để đạt được số điểm 700 – 850. Các phần kiểm tra thực hành bổ sung cho phép bạn có thể hoàn thiện kỹ thuật của mình trước khi làm bài test thực tế. 

 

Các TOEIC book giúp bạn chuẩn bị và học TOEIC hiệu quả nhất

 

Tóm lại, cuốn sách này là một cách dễ dàng và mới lạ để xây dựng từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Nếu bạn đang muốn tập trung đặc biệt vào từ vựng và ngữ pháp, đây có thể là cuốn sách TOEIC tốt nhất.   

 

Hy vọng các cuốn sách luyện thi TOEIC trong bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn đang muốn chuẩn bị và học TOEIC hiệu quả nhất! Chúc các bạn học tốt và đạt kết quả cao!