Sự kiện - Tin tức

5 đặc điểm "siêu ưu" trong khóa học Toeic online của Athena

  • 07-11-2020
Học online là một trong những phương pháp ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Giữa hàng loạt những khóa học online trên thị trường, hóa học Toeic online của Athena có gì đặc biệt? cùng Athena tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

5 đặc điểm nổi bật trong khóa học Toeic online của Athena

 

1. Khóa học Toeic online mô phỏng toàn bộ chương trình học offline và online

Khóa học được thiết kế mô phỏng lớp học offline trong chương trình học offline, cụ thể học viên khi đăng ký sẽ được xếp lớp học với lịch cố định như lớp offline. Tới buổi học, học viên mới có thể truy cập được vào nội dung bài giảng. Lớp học có thời gian và lộ trình rõ ràng như một lớp học tại trung tâm. Đây là một trong những ưu điểm mà rất ít khóa học online trên thị trường có được.

 

2. Khóa học Toeic online Cung cấp lộ trình và thời gian học tinh gọn

Mỗi khóa Toeic online của Athena đều được thiết kế tinh gọn nhằm mang đến những kiến thức cô đọng nhất để học viên tiết kiệm được thời gian và chuẩn bị tốt cho kỳ thi Toeic. Cụ thể khóa học Toeic online 0-500+ được thiết kế chỉ với 26 buổi trong 3,5 tháng, khóa Toeic cấp tốc chỉ tăng 200 điểm cũng chỉ kéo dài trong 1 tháng.

 

3. Học viên nhận hỗ trợ từ đội ngũ trợ giảng trong suốt quá trình học Toeic Online

Trong suốt quá trình đăng ký khóa học Toeic online tại Athena, học viên sẽ được gia nhập group, nhận hỗ trợ từ đội ngũ trợ giảng. Học viên sẽ được nhắc lịch tổng ôn, chữa bài và giải đáp khi học viên làm sai. Học viên sẽ không có cảm giác mua khóa học online về tự bơi, không có người chữa bài, giải đáp thắc mắc trong quá trình học.

 

4. Đăng ký khóa học Toeic Online được sở hữu khóa học trọn đời

Khóa học Toeic Online của Athena được thiết kế theo lịch học cố định, học viên sẽ chỉ truy cập được vào bài học khi đến tiết học. Sau khi khóa học được mở, học viên sẽ được sử dụng khóa học mãi mãi không giới hạn thời gian. Nhờ đó, học viên có thể ôn lại nhiều lần để chuẩn bị kỹ cho kỳ thi Toeic.

 

5. Khóa học Toeic Online được biên soạn độc quyền bởi Thạc Sĩ Đỗ Vân Anh

 

 

Toàn bộ khóa học Toeic Online đều được biên soạn bởi Thạc Sĩ Đỗ Vân Anh - Người sáng lập và cũng là giáo viên tại Athena. Giảng viên Đỗ Vân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ khoa tài chính trường Leeds Metropolitan từ Vương quốc Anh. Do niềm đam mê quá lớn đối với nghề dạy tiếng Anh cô đã quyết định từ bỏ ngành mình theo học và đi theo sở thích cũng như ước mơ của mình. Ngoài sự tận tâm với nghề cô cũng có một bề dày kiến thức giảng dạy rất đáng nể:

 

✓ TOEIC: 990/990, IELTS: 8.5

✓ Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới)

✓ 6 năm kinh nghiệm về dạy Toeic, luyện thi tiếng Anh THPT hàng đầu tại Hà Nội.

 

Với 5 đặc điểm nổi bật trên, khóa học Toeic online của Athena đã khẳng định được vị thế riêng và trở nên đặc biệt hơn hàng loạt khóa học online khác trên thị trường. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về khóa học Toeic online thì liên hệ để được Athena giải đáp chi tiết nhé.