Sự kiện - Tin tức

Những câu hỏi thường gặp trong lớp zoom miễn phí

  • 27-09-2021
Tổng hợp những câu hỏi hay gặp trong khóa zoom miễn phí dành cho những bạn lớp cấp 3 muốn có nền tảng cơ bản học và ôn luyện tiếng Anh thi THPT.

Khóa học zoom miễn phí là như thế nào?

Khóa học zoom miễn phí là khóa học được dạy trực tiếp bởi Th.S Đỗ Vân Anh với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Khóa học cung cấp nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất cho những bạn mới bắt đầu, các bạn sẽ được học trực tiếp qua phần mềm zoom và hoàn toàn miễn phí.

 

Khóa học zoom miễn phí học về gì?

Khóa học zoom miễn phí được thiết kế với những nội dung học nền tảng nhất. Khóa học kéo dài trong 5 buổi với những nội dung:

Buổi 1: Học lý thuyết chung về danh từ - Các dấu hiệu nhận biết danh từ - Một số danh từ đặc biệt cần lưu ý khi làm bài thi THPT 

Buổi 2: Danh từ - Học kỹ về chức năng và vị trí của danh từ trong câu 

Buổi 3: Tính từ - Chức năng và vị trí của tính từ trong câu

Buổi 4: Trạng từ - Chức năng và vị trí của trạng từ trong câu

Buổi 5: Tổng hợp kiến thức về từ loại – Các câu ngữ pháp thường gặp về từ loại trong bài thi THPT 

Sau khóa học các bạn sẽ nắm chắc, phân biệt được chức năng và vị trí của từng loại từ trong tiếng Anh, vận dụng làm được các dạng bài: Multiple choice, đọc điền, tìm lỗi sai,... trong bài thi THPT QG.

 

Điều kiện như thế nào để được học khóa zoom miễn phí?

Khóa zoom miễn phí không yêu cầu đầu vào, phù hợp với những bạn cấp 3 muốn cải thiện khả năng tiếng Anh, hay ôn luyện để thi THPT Quốc Gia. Ngoài ra, những bạn học sinh cấp 2 lớp 8, 9 muốn cải thiện nền tảng tiếng Anh cũng có thể theo học.

Để đăng ký học, bạn thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Inbox tới địa chỉ http://m.me/anhnguathena.vn hoặc liên hệ số hotline: 0983.6622.16 - 0983.6622.18

Bước 2: Athena xác nhận thông tin và hướng dẫn hoàn tất đăng ký

 

Khóa học miễn phí liệu có được hỗ trợ giải đáp?

Tuy là khóa học miễn phí nhưng tất cả học viên đều được hỗ trợ như khóa học trả phí của Athena. Tất cả học viên đều được trải nghiệm giống như một buổi học offline bao gồm: lý thuyết + bài tập + bài kiểm tra đầu giờ.